CÁCH CHỌN QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO

Quả cầu trong phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, sự hoàn hảo. Quả cầu phong thủy là vật phẩm có nhiều ý nghĩa cao đẹp trong cuộc sống, công việc, tình yêu, học hành. Ngoài ra, quả cầu phong thủy còn có tác dụng chếngự hung khí, thu hút của cải và tài lộc. Mỗi loại quả cầu phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa riêng như:
Quả cầu thủy tinh có ý nghĩa đặc trưng cho công việc thuận lợi. Ngoài ra,còn tăng cường sinh khí, kích hoạt may mắn, năng lượng dương, chống tà khí từ bên ngoài.
+ Quả cầu phong thủy đá huyền đen có tác dụng giúp gia tăng sự tập trung, phán đoán chính xác quyết định trong kinh doanh, hạn chế những điều không may mắn trong công việc, hấp thụ may mắn, loại trừ tiêu cực đến từ bên ngoài, mang lại sự tôn trọng, may mắn, tự tin, sự thông minh, tiền tài…
– Ngoài hai loại quả cầu trên, chúng ta còn có nhiều loại quả cầu phong thủy khác như: Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ, quả cầu thạch anh … Và trong bài viết này Shop Quà Tặng Phong Thủy VN cũng muốn gởi đến bạn một loại quả cầu phong thủy khác cũng có nhiều công dụng và được sử dụng nhiều trong phong thủy đó là Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo và cách chọn lựa quả cầu phong thủy mắt mèo hợp mệnh của mỗi người.

About Món quà phong thủy Shop

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *