CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY PHÙ HỢP

Việc lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp không giống như những vòng tay trang sức khác, không chỉ chọn theo sở thích của mình, chọn theo cảm tính mà cần chọn loại đá phải phù hợp với mệnh của mỗi người nữa. Ngũ hành trong phong thủy dựa trên 5 yếu t gồm có: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Chọn vòng phong thủy hợp mệnh phụ thuộc vào sự tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để tạo nên được sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Khi lựa chọn vòng tay phong thủy có màu sắc phù hợp với mệnh của mình thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn và tiền tài.

Liên hệ: 0908728162 để được tư vấn.

tickicon VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ THỜI TRANG

Vòng tay phong thủy thời trang là vòng tay phong thủy kết hợp thêm một số những phụ kiện như bạc, vàng … , nếu trước đây, vòng tay phong thủy chỉ đơn thuần là những viên đá với kích thước khác nhau được đan thành vòng tay thì hiện nay nó được kết thêm với những hạt trang trí gắn thêm gọi là charm.

tickicon VÒNG TAY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

– Tuân theo quy luật trong việc chọn vòng tay phong thủy phù hợp thì người mệnh Kim tốt nhất nên mang vòng tay phong thủy có màu vàng, trắng, xám, ghi.

tickicon VÒNG TAY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

– Cũng theo quy luật phong thủy, vòng tay phong thuỷ dành cho người mệnh Thuỷ nên có màu đá trắng, xám, ghi, đen, xanh dương mang lại may mắn, sức khoẻ, bình an.

tickicon VÒNG TAY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

tickicon VÒNG TAY CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

tickicon VÒNG TAY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

 ♦ Địa chỉ: A93 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận, Q12, HCM
♦ Điện thoại0908.728.162
♦ Website: quatangphongthuyvn.com

About Món quà phong thủy Shop

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *