MÀU SẮC CỦA QUẢ CẦU MẮT MÈO MANG Ý NGHĨA GÌ ?

– Quả cầu trong phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, sự hoàn hảo. Quả cầu phong thủy là vật phẩm có nhiều ý nghĩa cao đẹp trong cuộc sống, công việc, tình yêu, học hành. Ngoài ra, quả cầu phong thủy còn có tác dụng chế ngự hung khí, thu hút của cải và tài lộc.

quả cầu phong thủy đá mắt mèo

– Mỗi màu sắc của quả cầu mang một ý nghĩa khác nhau, trong đó màu sắc của quả cầu phong thủy đá mắt mèo hay quả cầu mắt mèo đều mang một ý nghĩa cụ thể trong phong thủy.
– Ngoài ra, quả cầu mắt mèo còn có nhiều kích thước từ 80mm đến 200mm

kích thước quả cầu phong thủy

Kích thước thông dụng của các quả cầu

Quả cầu mắt mèo đỏ 

Quan sát màu sắc của quả cầu mắt mèo đỏ, ta có thể nhận định rằng đây là quả cầu mang sắc màu hàm chứa nhiều ý nghĩa nhất. Nó liên quan đến sức khỏe (màu của dòng máu), tình yêu (màu lãng mạn). Điểm chung của hầu hết những tính chất đó chính là: sự nhiệt huyết trong mọi việc.
Giá bán quả cầu mắt mèo đỏ các kích thước từ 80mm, 100mm, 120mm, 150mm
Quả cầu mắt mèo đỏ chính là nguồn cung cấp năng lượng cũng như thay ta thể hiện cảm xúc, tượng trưng cho tình yêu vì rằng màu đỏ là màu của trái tim. Hơn nữa sự cuồng nhiệt trong tình yêu cũng mạnh mẽ như màu đỏ phản ánh.
Trong các cung điện đồ dùng của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Hơn nữa, trong đời sống tín ngưỡng dân gian, các loại đá quý màu đỏ như hồng ngọc, hồng lựu ngọc cũng được tin rằng có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật và được xem như bùa hộ mệnh.

Quả cầu mắt mèo trắng

Quả cầu mắt mèo trắng là biểu tượng cho sự giản dị, sự trong trắng, tinh khiết tuyệt đối. Điều này rất đơn giản để giải thích cho nhiều yếu tố bởi chỉ một vết bẩn nhỏ, thậm chí một giọt nước không màu rơi vào nền trắng, cũng dễ dàng bị nhận ra. Cũng dễ hiểu khi những cô dâu phương Tây luôn chọn váy trắng cho ngày trọng đại của mình: để chứng minh sự trong trắng của bản thân
Giá bán quả cầu mắt mèo trắng các kích thước từ 80mm, 100mm, 120mm, 150mm
Ngoài ra, quả cầu mắt mèo trắng còn mang ý nghĩa hòa giải, hòa bình, trung lập.

Quả cầu mắt mèo tím

Quả cầu mắt mèo tím xưa nay đều biểu tượng cho hoàng gia và quý tộc. Ở Tây phương, điều này được đưa ra bởi pháp luật, từ đế chế La Mã cho đến thời kì nữ hoàng Elizabeth I của nước Anh, đạo luật này đưa ra để cấm mọi người không được sử dụng màu tím trừ những hoàng gia và quý tộc. Điều này chứng minh rằng, quả cầu mắt mèo tím tượng trưng cho sự quyền lực, giàu sang, phú quý.
Giá bán quả cầu mắt mèo tím các kích thước từ 80mm, 100mm, 120mm, 150mm
 Tính chất của quả cầu mắt mèo tím được hình thành bởi vẻ đẹp quý hiếm của nó. Nó đại diện cho tín ngưỡng và sự thiêng liêng. Đơn giản bởi vì vua chúa thường được xem là đại diện của thánh thần, là hậu duệ của trời đất. Hơn thế nữa, những người ấy luôn xuất hiện trong phẩm phục màu tím.
 

Quả cầu mắt mèo xanh dương

Quả cầu mắt mèo xanh dương tượng trưng cho ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. Lý giải cho điều này chính là bầu trời và đại dương. Nó biểu trưng cho sự tĩnh lặng khi nhìn từ xa của đại dương như những điều tồn tại bất biến, có thể khiến con người ta thư thái và phản ánh bản chất thật trong tâm hồn người. Không phải ngẫu nhiên mà trong các lá cờ của các tổ chức trên thế giới đều có màu xanh da trời. Quả cầu mắt mèo xanh dương là biểu tượng của hòa bình, tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới.
Giá bán quả cầu mắt mèo xanh dương các kích thước từ 80mm, 100mm, 120mm, 150mm
Quả cầu mắt mèo xanh dương đưa đến cho ta cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu, bình yên, ôn hòa.

Quả cầu mắt mèo xanh lục

Quả cầu mắt mèo xanh lục biểu tượng cho sự phát triển, tái sinh,khả năng sinh sản, đại diện cho trí tuệ, thông thái, vĩnh hằng và trí tuệ muôn đời. Nó biểu trưng cho sự tinh khôn trong trí tuệ, nhanh nhẹn trong xử lý tình huống, cũng được xem là hành tinh chủ trì cho trí óc và kiến thức. Quả cầu xanh lục là màu của may mắn trong hầu hết văn hoá phương Tây
Quả cầu mắt mèo xanh lục trong phong thủy giúp đầu óc bớt căng thẳng và sự cục cằn.

Quả cầu mắt mèo vàng

Quả cầu mắt mèo vàng mang ý nghĩa thịnh vượng, lạc quan, giàu sang, vui tươi, ấm áp, sung túc. Với những tính chất thường thấy của mặt trời, kim loại vàng, và người xưa cũng đã gán cho nó những ý nghĩa tương thanh cao, quý phái.

 

About Món quà phong thủy Shop

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *