THẠCH ANH KHÓI – SMOKY QUARTZ, VIÊN “ĐÁ CỦA PHẬT”

– Người Hindu cổ đại cho rằng, thạch anh khói trục ra khỏi cơ thể con người tiêu cực và cặn bã. Truyền thuyết Ấn Độ thì kể về một chiếc cốc được làm từ khối tinh thể thạch anh khói có khả năng chữa khỏi bách bệnh.

 Thạch anh khói giúp tránh khỏi stress và mất cảm giác đau bằng cách nắm trong tay tinh thể thạch anh khói và chờ cho chúng nóng lên.
– Thạch anh khói thường được dùng như một hộ thạch, giúp đem lại may mắn. Do đó vòng tay thạch anh khói để đeo trên tay hay mặt thạch anh khói để trước ngực rất thích hợp cho những người đi rừng, đi biển, cần đến các khu hầm mỏ hoặc khu vực có nhiều chất bức xạ không tốt.

vòng tay phong thủy đá thạch anh khói

vòng tay phong thủy đá thạch anh khói

– Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh khói giúp phân tích tốt mọi việc, cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất, gắn bó tình cảm gia đình, làm hết buồn phiền, buồn rầu, hỗ trợ tập trung tư tưởng tốt, ngoài ra còn giúp giảm đau nhức và xoá bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi.
– Cũng không phải vô cớ mà các tín đồ phật giáo Ấn Độ gọi thạch anh ám khói là “đá của Phật”, đây là viên đá giúp trung hòa cái xấu và giảm tính kích thích. Đồng thời cũng cho rằng với những người hay mơ mộng thạch anh ám khói giúp họ chạy trốn khỏi hiện thực kích thích trí tưởng tượng của họ.Thạch anh ám khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng.

About Món quà phong thủy Shop

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *