Category Archives: Bài viết phong thủy

VÒNG TAY PHONG THỦY, QUẢ CẦU PHONG THỦY QUẬN 12

BÁN VÒNG TAY PHONG THỦY, QUẢ CẦU PHONG THỦY QUẬN 12 SHOP QUÀ TẶNG PHONG THỦY SKY là cửa hàng chuyên bán các quà tặng phong thủy như vòng tay phong thủy, quả cầu phong thủy, mặt dây chuyền phong thủy và nhiều vật phẩm phong thủy khác. Qua bài viết này quatangphongthuyvn.com xin được giới thiệu tới các bạn những vật phẩm phong thủy phổ biến, dễ sử dụng, đáng quan tâm, lựa .

CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM
CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM 1.Để chọn vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh kim trước hết chúng ta hãy tìm hiểu phong thủy là gì? Phong là gió, thủy là nước, phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý đến đời sống phúc họa của con người. Thuật phong thuỷ giúp ta biết được Thiên – Nhân – Địa và sống hòa .

12 CON GIÁP TRONG PHONG THỦY

12 CON GIÁP TRONG PHONG THỦY ◊ Theo phong tục tập quán của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng 12 con giáp ứng với 12 năm, mỗi năm là 1 con vật biểu tượng cho tính cách, sự thuận lợi và thành công trong công việc của người đó. Mỗi con giáp có một ý nghĩa, giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. ◊ Theo truyền .

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA DÀNH CHO BẠN GÁI

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA DÀNH CHO BẠN GÁI
QUÀ TẶNG Ý NGHĨA DÀNH CHO BẠN GÁI ◊ Tình yêu đôi lứa gắn liền với những món quà mang tên kỷ niệm, mỗi món quà là một hoài niệm đẹp, tặng quà thể hiện sự quan tâm đến đối phương và quà được xem như là một chất xúc tác gắn kết họ lại với nhau, làm cho tình yêu càng nồng cháy, bền lâu. ◊ Mỗi khi đến dịp lễ hay ngày .

QUÀ SINH NHẬT TẶNG BẠN TRAI

QUÀ SINH NHẬT TẶNG BẠN TRAI ◊ Ngày sinh nhật của chàng đang cận kề, bạn băn khoăn không biết món quà nào ý nghĩa và phù hợp với chàng. Hãy đến với quatangphongthuyvn.com, chúng tôi cam kết sẽ đưa bạn đến với sự lựa chọn tốt nhất: ♦ Mỗi món quà là một kỉ vật, là kỷ niệm tình yêu đáng nhớ của bạn và người ấy. Nó mang ý nghĩa tình cảm .

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO ĐỎ

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO ĐỎ
QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO ĐỎ  ♦Quả cầu phong thủy là một vật phẩm thường được dùng để mang lại vận may, tài lộc, sức khỏe  và công danh. ♦Chuyên gia phong thủy Đỗ Đức Trụ cho biết: Quả cầu phong thủy có tác dụng hút hoặc tán xạ thường đặt ở các vị trí khác nhau trong nhà tùy theo công năng cần để tụ khí hay tán khí. ◊ Ý .

CÁCH CHỌN QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, hoàn hảo, là vật phẩm có nhiều ý nghĩa cao đẹp cho cuộc sống, công việc, tình yêu, học hành, thăng tiến trong cuôc sống. Ngoài ra, quả cầu phong thủy mắt mèo còn mang lại sự hoàn hảo, chế ngự hung khí, của cải và tài lộc.