CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

1.Để chọn vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh kim trước hết chúng ta hãy tìm hiểu phong thủy là gì?
Phong là gió, thủy là nước, phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý đến đời sống phúc họa của con người.
Thuật phong thuỷ giúp ta biết được Thiên – Nhân – Địa và sống hòa hợp với quy luật này. Vận dụng các kiến thức Phong Thuỷ vào đời sống sẽ giúp ta khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc.
2.Vòng tay phong thủy
Từ xa xưa , vòng tay phong thủy đã được xem là món trang sức đeo tay rất phổ biến trong đời sống văn hóa các quốc gia Phật giáo. Vòng tay phong thủy là một pháp khí của nhà phật, được các nhà sư và tín đồ dùng để tụng niệm, gọi là niệm châu hay chuổi tràng hạt.
Trải qua hàng nghìn năm, trên con đường phát triển của phật giáo, đức phật đã truyền bá niệm châu ( vòng tay phong thủy ). Đến nay, vòng tay phong thủy đã trở thành món trang sức phổ biến và được sử dụng rộng rãi thể hiện lòng thành kính đến đức phật.
3. Tác dụng của vòng tay phong thủy
– Sử dụng vòng tay phong thủy ngoài yếu tố tâm linh như một lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma, hung khí,…nó còn nhiều tác dụng khác như :
+ vòng tay phong thủy thu hút may mắn, giúp chiêu tài lộc.
+ Mang vòng tay phong thủy sẽ giúp bạn có một thể trạng tốt, cảm thấy thư giản,..

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU

+ Đặt vòng tay phong thủy dưới gối hoặc dưới chân sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu.
+ Đặt biệt, vòng tay phong thủy có tác dụng tốt trong việc kinh doanh giúp bạn mua may bán đắt ngày một thành công hơn.

VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG TƯƠI

– Vòng tay phong thủy với các chất liệu và màu sắc khác nhau phù hợp cho từng cung mệnh với  nhiều tác dụng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo tại link VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM
* Sử dụng vòng tay phong thủy như thế nào là hợp lí?
Thứ nhất bạn phải tuân theo quy tắc ngủ hành tương sinh tương khắc để chọn vòng tay phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình. Việc sử dụng vòng tay hợp cung mạng sẽ giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp, công danh, sự nghiệp tươi sáng, sức khỏe ổn định và hạn chế bệnh tật.
Thứ hai, việc lựa chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy 100% bằng đá tự nhiên là hết sức quan trọng, nó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhưng có một số vòng tay phong thủy bị  làm giả sẽ không có tác dụng mà còn có thể phản tác dụng “ tiền mất tật mang ”.
Để lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh kim chúng ta hãy cùng tìm hiểu về màu sắc, loại đá cũng như  số lượng hạt phù hợp với cung mạng này:
Vòng tay phong thủy mệnh kim hợp với những người sinh năm: 1962 ( Nhâm dần ), 1963 ( Quý mão ),  1970 ( Canh tuất ), 1971 ( Tân hợi ), 1984 ( Giáp tý ), 1985 ( Ất sửu ), 1992 ( Nhâm thân ), 1993 ( Quý dậu).
Trong thuyết ngũ hành mệnh Kim tượng trưng cho kim khí và kim loại trong đất trời, “Kim” được nuôi dưỡng bởi đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng Kim được sinh ra từ Thổ. Như vậy người thuộc mệnh Kim sẽ có những đặc điểm, đặc trưng, những nét tính cách nào nổi bật.

Địa chỉ: A93 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận, Q12, HCM
Điện thoại0908.728.162
Websitequatangphongthuyvn.com

About Món quà phong thủy Shop

2 thoughts on “CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *