QUÀ TẶNG Ý NGHĨA DÀNH CHO BẠN GÁI

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA DÀNH CHO BẠN GÁI

◊ Tình yêu đôi lứa gắn liền với những món quà mang tên kỷ niệm, mỗi món quà là một hoài niệm đẹp, tặng quà thể hiện sự quan tâm đến đối phương và quà được xem như là một chất xúc tác gắn kết họ lại với nhau, làm cho tình yêu càng nồng cháy, bền lâu.
qua-tang-sinh-nhat1
◊ Mỗi khi đến dịp lễ hay ngày sinh nhật của nàng, các chàng lại lo lắng, băn khoăn không biết nên tặng gì…bởi lẽ, để chọn được một món quà ý nghĩa và phù hợp với sở thích của nàng không hề dễ, nó được thể hiện qua sự quan tâm và thấu hiểu tính cách bạn gái.
sinh-nhat
◊ Sinh nhật là một ngày quan trọng với tất cả mọi người và đối với bạn gái đó là một ngày vô cùng ý nghĩa nếu được ở bên người ấy, được tặng một món quà đúng với sở thích của mình. Là con gái, các nàng rất thích được tặng quà, nhưng không phải là những món quà đắt tiền mà là những món quà chứa đựng tình cảm, những món quà ý nghĩa thể hiện tình yêu, sự quan tâm và thấu hiểu của bạn dành cho cô ấy.
tang-qua-sinh-nhat
◊ Bạn muốn tạo bất ngờ, muốn nàng vui vẻ, hạnh phúc khi nhận món quà của mình. Hãy đến với quà tặng phong thủy, chúng tôi sẽ hướng bạn đến với những lựa chọn hoàn hảo nhất!
Quà tặng phong thủy xin gợi ý một số sản phẩm ý nghĩa dành tặng cho bạn gái: 
1. Vòng tay đá aquamarine
VONG-TAY-DA-AQUAMARIN
VÒNG TAY ĐÁ AQUAMARINE
♦ Ý nghĩa:
– Vòng tay đá Aquamarine là biểu tượng của biển khơi, là bấu vật của thần biển mang lại cuộc sống an nhàn bình an cho người dân biển.
–  Ngoài ra, nó còn biểu tượng cho tài lộc, sự giàu sang và phú quý, tình yêu, lòng chung thủy.
♦ Tác dụng:
– Khi đeo vòng tay đá Aquamarine sẽ mang lại tài lộc cho chủ nhân và sự giàu sang thịnh vượng
– Giúp đầu óc minh mẫn, sáng suốt và quyết đoán
– Tâm trạng thư thái, bình yên, giúp tập trung và giảm stress.
– Đeo vòng tay đá Aquamarine không những tôn lên vẻ đẹp sang trọng mà còng mang lại nhiều may mắn.
– Đặc biệt, trong hôn nhân vòng tay đá Aquamarine giúp cuộc song hạnh phúc, vợ chồng yên ấm, anh em hòa thuận, con cái hiếu thảo.
– Vòng tay đá Aquamarine là lá bùa hộ mệnh của ngư dân biển, những thủy thủ, sĩ quan hải quân bảo vệ họ vượt qua cơn thịnh nộ của biển khơi.
Hợp mệnh: Mộc Thủy
2. Vòng tay thạch anh tím thời trang

VÒNG TAY PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM THỜI TRANG

VÒNG TAY THẠCH ANH TÍM THỜI TRANG
 Ý nghĩa: 
Vòng tay phong thủy thạch anh tím mang ý nghĩa tâm linh, biểu tượng cho phẩm chất cao quý và sự bền chặ trong tình cảm.
 Tác dụng
–  Đá thạch anh tím có tác dụng với hệ thần kinh trung ương giúp ổn định tâm thần, ngủ ngon, giảm stress, tăng trí nhớ và khả năng tập trung.
– Giúp tập trung, nâng cao khả năng tư duy quyết đoán trong công việc cũng như sáng tạo trong học tập.
 Vòng tay phong thủy thạch anh tím xua đuổi tà khí, giúp hập thụ khí tốt , bảo vệ chủ nhân không bị các yếu tố xấu xâm hại.
– Đặc biệt, Vòng tay phong thủy thạch anh tím mang lại may mắn tài lộc và hạnh phúc cho người sử dụng.
 Hợp mệnh: Hỏa và Thổ 
3. Vòng tay đá mã não xanh lục 
◊ Đá Mã não được xem như là bùa hộ mệnh của người dân Ấn Độ,  Nepal và Tibet họ tin rằng nó che chở, mang lại sự may mắn và tài lộc.
Vòng tay mã não xanh lục rất nhẹ nhàng, tinh tế và hợp thời trang cả nam và nữ đều dùng được , vì thế người ta sử dụng rất nhiều.
VT
VÒNG TAY MÃ NÃO XANH LỤC 
 Ý nghĩaMã não là biểu tượng của sức khỏe, sự dung túc và trường thọ, theo truyền thống người ta còn dùng mã não để uống giúp chữa một số bệnh. Đá Mã não xanh giúp củng cố và tăng nhanh quá trình lành các khớp, giảm viêm khớp. Nó làm dịu mắt giúp cho các bệnh về da có liên quan đến rát đỏ.
♦ Tác dụng: Đeo vòng tay đá mã não xanh làm giảm tính bảo thủ cũng như là những áp lực mà con người đang gặp phải, đồng thời hóa giải những mâu thuẫn, cãi vã và đem lại sự may mắn và bình yên. Nó còn có tác dụng giúp chủ sở hữu tăng cường khả năng giao tiếp và ứng xử các tình huống một cách linh hoạt.
♦ Trong 12 cung hoàng đạo, đá mã não chính là biểu tượng của chòm sao Kim ngưu và Song tử.
 Hợp mệnh: MộcThủy
4.  Quả cầu phong thủy thạch anh hồng

Quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng có tác dụng giúp gia tăng sự tập trung, phán đoán chính xác quyết định trong kinh doanh, hạn chế điều không may mắn.

QUẢ CẦU PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG 
 Ý nghĩa:
– Tượng trưng cho công việc thuận lợi, còn tăng cường sinh khí, kích hoạt may mắn, năng lượng dương, chống tà khí từ bên ngoài.
– Kích hoạt cung tình duyên, giúp truyền đạt sự đồng cảm lúc tiếp xúc với người thương yêu, phát huy tính nhạy cảm trong con người, tăng sự lãng mạn trong tình yêu.
– Tạo nhân duyên với công việc, phát triển sự nghiệp, công danh.Để quả cầu đá được phát huy năng lượng tốt cần được bài trí theo đúng hướng và tuổi của người sử dụng nó
♦ Hợp mệnh: Hỏa Thổ
5. Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ 

quả cầu phong thủy núi lửa đỏ tượng trưng cho sự may mắn, màu đỏ của lửa tượng trưng cho quyền lực , màu đỏ của tình yêu nồng cháy, nó còn là gam màu tượng trưng cho máu, cho sự hy sinh,...

QUẢ CẦU PHONG THỦY NÚI LỬA ĐỎ
♦ Ý nghĩa: Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ tượng trưng cho sự may mắn, màu đỏ của lửa tượng trưng cho quyền lực , màu đỏ của tình yêu nồng cháy, nó còn là gam màu tượng trưng cho máu, cho sự hy sinh,…Tượng trưng cho công việc thuận lợi, tăng cường sinh khí, kích hoạt may mắn, năng lượng dương, chống tà khí từ bên ngoài.
 Tác dụng:
 Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ giúp đầu óc minh mẫn, tập trung, nâng cao khả năng phán đoán chính xác quyết định trong kinh doanh, hạn chế những điều không may mắn trong công việc.
– Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ tạo ra năng lượng tích cực, xua đuổi tà khí, giúp cơ thể hấp thu khí tốt, loại trừ tiêu cực đến từ bên ngoài.
– Quả cầu phong thủy giúp bạn có khả năng tuy duy logic, sáng tạo trong học tập cũng như khinh doanh, mang đến sự thành công.
– Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ mang lại sự tôn trọng, tự tin giao tiếp, giúp bạn mở rộng các mối quan hệ.
– Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ màu của tình yêu chảy bỏng, màu áo cưới trong ngày hạnh phúc giúp đôi lứa gắn kết, trọn đời bên nhau ,gia đình hạnh phúc.
– Đặc biệt, quả cầu phong thủy núi lửa đỏ mang đến may mắn, chiêu tài lộc giúp bạn có một cuộc sống sung túc, bình an.
♦ Hợp mệnhHỏa và Thổ
⇒ Xem thêm: Mặt dây chuyền Linh vật phong thủy 
Chúc bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo!

About Món quà phong thủy Shop

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *