VÒNG TAY PHONG THỦY, QUẢ CẦU PHONG THỦY QUẬN 12

BÁN VÒNG TAY PHONG THỦY, QUẢ CẦU PHONG THỦY QUẬN 12

SHOP QUÀ TẶNG PHONG THỦY SKY là cửa hàng chuyên bán các quà tặng phong thủy như vòng tay phong thủy, quả cầu phong thủy, mặt dây chuyền phong thủy và nhiều vật phẩm phong thủy khác. Qua bài viết này quatangphongthuyvn.com xin được giới thiệu tới các bạn những vật phẩm phong thủy phổ biến, dễ sử dụng, đáng quan tâm, lựa chọn nhất để giúp công việc của bạn ổn định, bền vững và phát triển theo chiều hướng tích cực nhất.

1- Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy là vật hộ mệnh, nó có tác dụng mang lại may mắn trong cuộc sống, công việc. Ngoài ra,vòng tay phong thủy còn có nhiều đặc tính khác như chiêu tài, phát lộc, trấn nhà, giải trừ tà khí, đem lại điều tốt lành, hóa giải đại sát.
Vòng tay luôn luôn mang đến tiền bạc, công danh, sự nghiệp vào nhà. Giúp công danh tấn tới, mang lại bình an, tài lộc dồi dào, sinh khí phát triển, hưng thịnh.

2- Qủa cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được coi là vật phẩm phong thủy quy tụ những muôn vàng may mắn của trời, đất. Là vật phẩm hội tụ đầy đủ nhất muôn vàng tinh hoa, tinh khí âm dương hòa hợp. Quả cầu với hình dạng tròn trĩnh hội tụ vào tâm chính vì vậy nó thu hút vận khí tốt, mang lại sinh khí, sự suôn sẻ, nhiều thuận lợi trong công việc của bạn.
Nó còn làm gia tăng sự tập trung, tạo ra nguồn trí tuệ giúp đưa ra quyết định chính xác đến bất ngờ. Hơn thế, nó còn giúp bạn cảm nhận những điều tiêu cực có thể xảy ra trong công việc hằng ngày, hấp thụ quang năng của vũ trụ đồng thời trung hòa năng lượng xấu xa được phát ra từ những vật thể có hại xung quanh.

QUẢ CẦU PHONG THỦY MỆNH KIM

QUẢ CẦU PHONG THỦY MỆNH THỦY

QUẢ CẦU PHONG THỦY MỆNH THỔ

QUẢ CẦU PHONG THỦY MỆNH MỘC

QUẢ CẦU PHONG THỦY MỆNH HỎA

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

checkGiảm 5% cho tất cả đơn hàng đặt online
checkThanh toán khi nhận hàng HOẶC thanh toán chuyển khoảng
checkGiao gấp trong 1,5h – 2h trong nội thành
checkĐổi trả hàng theo quy định
checkXuất hóa đơn đỏ của Bộ Tài Chính
Gọi 0908.728.162 để được tư vấn miễn phí. Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác tại thư mục Quả Cầu Phong Thủy

About Món quà phong thủy Shop

6 thoughts on “VÒNG TAY PHONG THỦY, QUẢ CẦU PHONG THỦY QUẬN 12”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *